Febrúar 2017

Með öllum mat eru bornir fram ávextir og grænmeti, salat, nýbakað brauð,
kartöflur eða hrísgrjón, viðeigandi sósur og vatn.

03.02.2017 Föstudagur Plokkfiskur m/bernais.

06.02.2017 Mánudagur Austurlenskur núðluréttur
07.02.2017 Þriðjudagur Fiskibollur í karrýsósu
08.02.2017 Miðvikudagur Pítsa
09.02.2017 Fimmtudagur Pottréttur
10.02.2017 Föstudagur Tortillur m/salsasósu

13.02.2017 Mánudagur Lasagne með hvítlauks brauði
14.02.2017 Þriðjudagur Foreldraviðtöl
15.02.2017 Miðvikudagur Schnitzel
16.02.2017 Fimmtudagur Hakk og spaghetti
17.02.2017 Föstudagur Steiktur fiskur

20.02.2017 Mánudagur Pastaréttur
21.02.2017 Þriðjudagur Ofnbakaður fiskur
22.02.2017 Miðvikudagur Svikinn héri
23.02.2017 Fimmtudagur Súrsætur pottréttur
24.02.2017 Föstudagur Pönnusteiktur fiskur

27.02.2017 Mánudagur Kjötbollur
28.02.2017 Þriðjudagur Kjötsúpa