Október 2016

Með öllum mat er borið fram ávaxta- og grænmetisbar, salat, nýbakað brauð, kartöflur eða hrísgrjón og viðeigandi sósur og vatn.

03.10.2016 Mánudagur Pasta með beikon og kjúklingi
04.10.2016 Þriðjudagur Steiktur fiskur
05.10.2016 Miðvikudagur Kjötbollur með brúnni sósu
06.10.2016 Fimmtudagur Lambapottréttur
07.10.2016 Föstudagur Lasagne

10.10.2016 Mánudagur Gúllas með kartöflumús
11.10.2016 Þriðjudagur Fiskibollur
12.10.2016 Miðvikudagur Soðið slátur með kartöflumús
13.10.2016 Fimmtudagur Hvítkálsbögglar og gufusoðið grænmeti
14.10.2016 Föstudagur Pönnusteiktur fiskur

17.10.2016 Mánudagur Svikinn héri með brúnni sósu
18.10.2016 Þriðjudagur Ofnbakaður fiskur
19.10.2016 Miðvikudagur Pizza
20.10.2016 Fimmtudagur Plokkfiskur með bernaise sósu
21.10.2016 Föstudagur Kakósúpa og samlokur

24.10.2016 Mánudagur Núðluréttur með kjúklingi og grænmeti
25.10.2016 Þriðjudagur Djúpsteiktur fiskur með karrýsósu
26.10.2016 Miðvikudagur Pottréttur í súrsætri sósu
27.10.2016 Fimmtudagur Tortillur með kjötfyllingu
28.10.2016 Föstudagur Soðinn fiskur með íslensku smjöri